ค้นหาบล็อกนี้

วันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Gclub กับ สูตรเล่นรูเล็ต เด็ดๆกั๊กสองลุมหนึ่ง


Gclub นำเสนอ สูตรเล่นรูเล็ต เอาไปเล่นกันสนุกๆ หรือนำไปปรับปรุงใช้กันนะค่ะ ก็ได้ มีให้เล่นขั้นต่ำตัวละ 10 บาท ปั่นสนุกมาก สูตรนี้ใช้เล่นกับรูเล็ต ช่องที่จ่าย 1 ต่อ 2 เช่น 1st , 2nd , 3rd จะแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ สูตรทุกสูตรมีโอกาสแตก เล่นนานก็อาจมีสิทธิ์โดน ได้แล้วให้รีบใช้ยุทธการณ์ตีหัวแล้วหนีเข้าบ้าน มีกำไรแล้วรีบเผ่นโดยเร็ว  เพราะเกมรูเล็ตเท่าที่ผมคำนวณดู มันถูกออกแบบมาให้เจ้าเมือได้เปรียบ ยิ่งอยู่นานเรายิ่งเสียเปรียบให้มัน

Gclub สูตรวางกั๊กแนวตั้งสูตรนี้ใช้แทงรูเล็ตช่อง 1st (1-12) , 2nd (13-124) , 3rd (25-36) โดยจะได้กำไรครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันที่วางทั้งหมดข้อมูลสูตรนี้ โอกาสได้ 65% โอกาสเสีย 35% อัตราเสียเปรียบเจ้ามือ (House Edge) 2.70%สูตรนี้แนะนำให้เล่นกับรูเล็ตประเภทที่มี 0 ตัวเดียวกันค่ะ ไอ้พวกอเมริกันรูเล็ตที่มี 0 สองตัว อย่าเป็นเล่นเป็นอันขาด เพราะคุณเสียเปรียบให้เจ้ามือถึง 5.26% ต่างกันเกือบเท่าตัว

วิธีการเล่น สูตรวางกั๊กแนวตั้งสูตรนี้ที่ Gclub online
1.รอให้มันออกสลับ ตัวเลขตัวใดตัวหนึ่งในช่อง 1st กับ 3rd ก่อนสัก 3-4 ครั้ง เช่นมันออก 1st / 3rd / 1st / เปิดต่อไปเราแทงกั๊ก 1st กับ 2nd โดยวางเงินเท่ากัน
2. ถ้าโดนมันกิน ดันไปออก  3rd มันก็จะกลายเป็นออกสลับ 4 ครั้ง เป็น 1st / 3rd / 1st / 3rd ตามไปอัดซ้ำ โดยวางกั๊กในช่อง 2nd กับ  3rd ด้วยเงินที่เท่ากัน ช่องละ 3 เท่าของข้อ 1 ดังรูป (คลิกที่รูปเพื่อดูภาพขยาย)
3. ถ้าโดนมันกินอีก ดันกลับไปออก  1st อีกครั้ง มันก็จะกลายเป็นออกสลับ 5 ครั้ง เป็น 1st / 3rd / 1st / 3rd / 1st ตามไปอัดซ้ำ โดยวางกั๊กเหมือนข้อ 1 และอับเงินเป็น 3 เท่าของข้อ 2
4. ถ้าโดนกินอีก ตามไปอัดซ้ำเหมือนในข้อ 2 และถ้าโดนอีกก็กลับไปอัดซ้ำเหมือนในข้อ 1 สลับกันไปมาเช่นนี้ แต่ถ้าโดนกิน
5 เปิดรวดมันก็จะกลายเป็นออกสลับ 8 ครั้ง เป็น 1st / 3rd / 1st / 3rd / 1st / 3rd / 1st / 3rd / แนะนำว่าให้เลิกเล่นค่ะ เพราะว่ากินเรียบแม้กระทั่งกั๊ก ก็ไม่แน่ในเหมือนกันว่ามันมีรีโมทกดแดกหรือเปล่า
พึงสังเกตนะค่ะ ผมจะยึดช่อง 2nd เป็นหลัก บางคงอาจสงสัยว่าทำไมต้องยึดช่องนี้ คำตอบก็คือช่องนี้มันมีทั้งสูงและต่ำนั้นเองค่ะ หรือถ้าใครจะแก้เผ็ดมัน ออกปิงป๊องดีนัก แก้เผ็ดด้วยการแท่งกั๊กช่อง 1st กับ 3rd ไปเลย
6. การวางกั๊กแนวนอน ก็จะใช้หลักการเดียวกันเลยค่ะ คือ วาง กั๊กดังรูป ที่เหลือก็ใช้หลักการเหมือนการวางกั๊กแนวตั้งทั้งหมด อย่าลืมนะค่ะ ความสนุกและเงิน รอท่านอยู่มากมาย เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกก็เล่นเก คาสิโน กับเราได้ที่นี่ Gclub

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น